Thư viện Blog Liên hệ Tuyển dụng EN VI

Newsletter




CHƯƠNG TRÌNH HÈ 2012 - LANGUAGE LINK VIỆT NAM
Young Learner - English Courses for Young Learners

CHƯƠNG TRÌNH HÈ 2012 - LANGUAGE LINK VIỆT NAM


Học tiếng Anh qua các môn năng khiếu yêu thích

http://llv.edu.vn/media/Tieng_Anh_tre_em.png
Click vào banner để đến trang web của chương trình

GIỚI THIỆU CHUNG

Năng khiếu của con trẻ như những hạt giống cần phải được chăm sóc đúng cách, nuôi dưỡng đúng hướng thì mới phát triển hoàn thiện. Độ tuổi 5-15, các em đang trong giai đoạn thích làm người lớn nên sẽ say mê hơn với các hoạt động năng khiếu để thể hiện mình. Chương trình hè 2012 “Học tiếng Anh qua các môn năng khiếu yêu thích” là cơ hội để các em chứng tỏ năng lực bản thân với mọi người, học cách lập kế hoạch, sắp xếp thời gian để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bằng việc xây dựng chương trình sáng tạo gồm:

  • LỚP HỌC SÁNG TÁC VĂN – ART OF WRITING VÀ CÂU LẠC BỘ INKSPRAY

  • CÂU LẠC BỘ ĐÓNG KỊCH – LET’S ACT

  • CÂU LẠC BỘ DÀN HỢP XƯỚNG – CHOIRLINK

Language Link sẽ khuyến khích con trẻ bộc lộ tài năng vốn có, hỗ trợ môi trường giáo dục lý tưởng để con trẻ được phát huy khả năng của mình, cuối cùng là chương trình Talent Show – đại nhạc hội hoành tráng nơi con thể hiện thành quả của 3 tháng hè vui học - giúp con trưởng thành & tự tin hơn.

Chương trình hè 2012 “Học tiếng Anh qua các môn năng khiếu yêu thích” cũng chính là một món quà ý nghĩa bố mẹ tặng cho các con. Đây sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt đối với việc học ngôn ngữ và năng khiếu, kết hợp việc HỌC và CHƠI để học sinh có một kì nghỉ hè bổ ích và lý thú !!!

Chương trình chỉ có tại Language Link Việt Nam, được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh từ 5-15 tuổi, giảng dạy cố vấn bởi các chuyên gia sư phạm Jim Brennan, chuyên gia kịch nghệ Dana Peterson, giảng viên âm nhạc Đặng Châu Anh…

Các khóa học hè tiếng Anh tại Language Link Việt Nam gồm:

# Khóa học Độ tuổi Học phí (VNĐ)
1 Pre – Starter
6 tuổi (chưa biết Tiếng Anh)
3.720.000
2 Super Kids 7 – 11 tuổi 5.270.000
3 Top class Teens 12 – 15 tuổi 5.270.000
4
Art of Writing 11 – 18 tuổi 3.000.000


Khi tham gia các khóa học hè tại Language Link Việt Nam, học sinh sẽ được tham gia một trong ba câu lạc bộ INKSRAY, CHOIRLINK, LET'S ACT



CÁC LỚP HỌC VÀ CÂU LẠC BỘ



LỚP HỌC SÁNG TÁC VĂN – ART OF WRITING

Học sinh sẽ được khuyến khích sáng tạo, phát huy trí tưởng tượng, học cách xây dựng cốt truyện, tính cách nhân vật và tự tạo cho mình phong cách viết riêng thông qua những bài tập viết, các bài đọc hiểu, nghe hiểu, các hoạt động sáng tác nhóm trong và ngoài giờ lên lớp. Từng học sinh sẽ được thầy giáo sửa lỗi, tiếp thu và bày tỏ quan điểm trước khi hoàn thành tác phẩm.

 

Kết thúc khóa học, ngoài việc được tìm hiểu về văn học, lịch sử và văn hóa phương tây, học sinh sẽ nâng cao được kĩ năng đọc và viết – những kĩ năng vô cùng cần thiết đối với những bạn có kế hoạch học tập ở nước ngoài. Ngoài ra, hình thức học khuyến khích sự sáng tạo và làm việc theo nhóm sẽ giúp học sinh tự tin đối với phong cách viết của mình, phát triển được các kĩ năng giao tiếp và phối hợp làm việc nhóm. Cuối cùng, tác phẩm của các học sinh sẽ được xuất bản, đồng thời được giới thiệu trên website của câu lạc bộ viết văn INKspray để đông đảo bạn đọc cùng thưởng thức.

Học phí: 3.000.000 VND

Thời lượng học: 24 giờ

Phí tham gia câu lạc bộ: miễn phí

Số lượng trong 01 lớp: từ 10 – 16 học sinh

Đối tượng: học sinh từ 11 – 18 tuổi, trình độ Pre-Intermediate 3 trở lên; học sinh các lớp AE ở trình độ Intermediate 1 hoặc các học sinh trình độ FLYERS level



CÂU LẠC BỘ VIẾT VĂN INKSPRAY

Tại website www.inkspray.vn(*), cộng đồng viết văn bằng tiếng Anh sẽ sinh hoạt, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm viết tiếng Anh với những người cùng đam mê, sở thích. Đây là sáng kiến của Language Link Việt Nam nhằm khuyến khích phong trào tìm hiểu phong cách viết phương tây và sáng tác các tác phẩm bằng tiếng Anh. Mỗi quý những tác phẩm hay nhất do độc giả bình chọn trên website sẽ được biên tập lại bởi nhà văn và giáo viên bản ngữ trước khi xuất bản trên diện rộng để đông đảo bạn đọc cùng thưởng thức, đồng thời tác giả của những tác phẩm hay nhất sẽ được trao tặng những giải thưởng hấp dẫn của câu lạc bộ.

(*) Website dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20/5/2012.



CÂU LẠC BỘ ĐÓNG KỊCH – LET’S ACT

Câu lạc bộ đóng kịch sẽ giúp học sinh không chỉ học tiếng Anh một cách sinh động, hơn hết là việc tự tin thể hiện được bản thân trước đám đông và thỏa mãn mong muốn khám phá về bộ môn kịch nghệ phương tây thông qua tác phẩm kinh điển của William Shakespear.

 


Với sự giúp đỡ của giáo viên bản ngữ có chuyên môn đào tạo về diễn xuất, học sinh sẽ được học các kĩ năng cơ bản về diễn xuất, luyện giọng, học cách thể hiện tính cách nhân vật và luôn được khuyến khích sử dụng trí tưởng tượng của mình để đưa ra những ý tưởng mới.Thông qua các hoạt động làm việc nhóm và diễn tập học sinh sẽ phát huy nhiều nhất kĩ năng diễn đạt, kĩ năng quan sát và lắng nghe. Buổi công diễn cuối khóa học sẽ là thời điểm học sinh thể hiện tài năng diễn xuất, sự tự tin và khả năng nói tiếng Anh trước đông đảo khán giả.

Phí tham gia câu lạc bộ: 200.000 VNĐ

Đối tượng: Học sinh ở trình độ từ Pre-Inter 1 trở lên hoặc các học sinh ở trình độ Flyer 1

 


CÂU LẠC BỘ DÀN HỢP XƯỚNG – CHOIRLINK

Không chỉ bó hẹp trong dàn hợp xướng, câu lạc bộ sẽ là nơi sinh hoạt của các bạn học sinh yêu ca hát tiếng Anh, nhảy hiện đại đến sinh hoạt và chia sẻ niềm đam mê của mình với bạn bè cùng trang lứa. Đây luôn là một trong cách học tiếng Anh lôi cuốn và hiệu quả nhất đối với các học sinh. Điểm nổi bật của câu lạc bộ là trẻ sẽ được luyện phát âm chuẩn tiếng Anh bởi giáo viên bản ngữ của Language Link và được các giáo viên của trung tâm nghệ thuật Sol Art và giảng viên âm nhạc Đặng Châu Anh dạy cách biểu diễn. Các tiết mục biểu diễn xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để biểu diễn trong Đại nhạc hội sẽ diễn ra vào ngày 25/8.

Ngoài ra những bạn học sinh tiềm năng nhất sẽ được giảng viên Đặng Châu Anh lựa chọn để tham gia dàn hợp xướng Language Link Choir Link và biểu diễn trong nhiều chương trình khác của Language Link.

• Số lượng học sinh: 25 học sinh

• Phí tham gia câu lạc bộ: 200.000 VNĐ

 



ĐẠI NHẠC HỘI

Đây sẽ là thời điểm các em sẽ được đứng trên sân khấu lung linh ánh đèn trong những tiết mục ca nhạc, thời trang, kịch nghệ… để tỏa sáng và có một mùa hè không thể nào quên! Những phần thưởng hấp dẫn sẽ dành cho những tiết mục xuất sắc nhất.

http://socnhi.vcmedia.vn/users/582357/Talent%20show%20.JPG

https://lh6.googleusercontent.com/-j9C-OICaPLI/TGpD_Axjy9I/AAAAAAAAE0M/gtGSaDoUFOw/s1156/Talent%2520show%25202010%2520282.JPG https://lh4.googleusercontent.com/-DLdAARn3mTk/TGpEA6wG78I/AAAAAAAAE0Y/IwhT_efxKe0/s1156/Talent%2520show%25202010%2520350.JPG

Thư viện ảnh Talent Show - © Language Link Vietnam 2010



http://tudienkybi.ucoz.com/Feather-Pen-And-Ink.jpg

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Vì số lượng thành viên tham gia câu lạc bộ có hạn nên chúng tôi sẽ ưu tiên cho các bạn học viên đăng kí sớm khóa học tại Language Link

Quý phụ huynh có thể đăng ký online tại ĐÂY hoặc liên hệ đến một trong 3 trường của Language Link

62 đường Yên Phụ (đôi) – Tel: 04 3927 3399

80A Láng Hạ - Tel: 04 3776 3388

24 Đại Cồ Việt - Tel: 04 3974 4999

Language Link Việt Nam tự hào là đối tác tin cậy của Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội trong các kỳ thi Olympic tiếng Anh thường niên cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở


PDF Print E-mail
 
Giới thiệu về chương trình hè "Nơi con tỏa sáng"
Young Learner - English Courses for Young Learners
GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH HÈ “NƠI CON TỎA SÁNG”

(Từ tháng 6/2011 đến hết tháng 8/ 2011)

Bạn đang đau đầu trước hàng rừng các thông tin chào mời về các khóa học hè? Làm sao để biết chương trình học hè bạn lựa chọn là phù hợp? Làm sao để biết chương trình hè này có thực sự là bổ ích? Hãy để chúng tôi giới thiệu với bạn 3 trải nghiêm thú vị tại một khóa học hè của Language Link là gì nhé.

HỌC LÀ NIỀM VUI

Tại đây, các bạn sẽ được tham gia các bài học tiếng Anh được thiết kế độc đáo với phương pháp giảng dạy sáng tạo bởi các chuyên gia đã qua các khóa đào tạo giảng dạy tiếng Anh cho thiếu nhi quốc tế. Bài học sẽ đưa ra những câu chuyện, đặt ra các tình huống khiến các bạn phải nhăn trán suy nghĩ, hào hứng trao đổi và thích thú khi tìm ra kết quả.
Ngoài ra, các bạn sẽ còn tham gia các hoạt động ngoại khóa như câu lạc bộ hát tiếng Anh hay câu lạc bộ viết văn bằng tiếng Anh dành cho thiếu nhi INKsray nơi các bạn sẽ chia sẻ niềm vui bất tận, trao đổi sở thích, niềm say mê và cùng háo hức tập luyện để chuẩn bị cho các chương trình thi thố tài năng đang ở phía trước

HỌC NĂNG KHIẾU BẰNG TIẾNG ANH

Đã xa rồi cái thời sáng đi học năng khiếu, chiều đi học tiếng Anh, giờ đây bạn có thể kết hợp hai chương trình học bạn yêu thích để tiết kiệm thời gian và cùng khám phá những điều mới mẻ do giáo viên nước ngoài đem lại cho giờ học năng khiếu của bạn.
Bạn say mê mỹ thuật? 
Bạn sẽ được học vẽ bằng bột màu hoặc màu nước, cắt dán tạo hình, làm quen với nghệ thuật sắp đặt và nhiếp ảnh trong một môi trường học tập an toàn, vui nhộn.

Bạn yêu viết văn?
Các bạn sẽ được học cách xây dựng cốt truyện, tính cách nhân vật và tự tạo cho mình phong cách viết riêng thông qua những bài tập viết, các bài đọc hiểu, nghe hiểu, các hoạt động sáng tác nhóm trong và ngoài giờ lên lớp. Từng bạn sẽ được thầy giáo sửa lỗi, tiếp thu và bày tỏ quan điểm trước khi hoàn thành tác phẩm.

Bạn thích đóng kịch?
Nếu bạn là người yêu thích kịch, chắc bạn sẽ biết đến các tác phẩm kịch nổi tiếng của William Shakespear hay Mark Twain. Hãy tưởng tượng bạn sẽ là người tự tay chuẩn bị phục trang và đạo cụ sân khấu để biểu diễn những tác phẩm kinh điển của thế giới. Để làm được điều đó bạn sẽ phải làm quen với bộ môn kịch nghệ phương Tây thông qua những kĩ năng cơ bản như luyện giọng, hình thể, kể chuyện, kịch câm…..

TRANH TÀI VÀ TỎA SÁNG

Và cuối cùng những cuộc tranh tài tại Cuộc thi sáng thơ và truyện tranh bằng tiếng Anh hay tại Đại nhạc Hội tổng kết hè sẽ là minh chứng rõ ràng nhất dịp hè bạn đã nỗ lực như thế nào, đã gặt hái được những gì? Những tiết mục ca nhạc, nhảy, thời trang, kịch nghệ hay những tác phẩm văn học, mỹ thuật mà bạn thể hiện sẽ được đông đảo mọi người chiêm ngưỡng, thưởng thức và tán dương...
Nếu bạn đã sẵn sàng tham gia để tranh tài và tỏa sáng trên sân khấu lớn của Đêm Nhạc Hội thì hãy lựa chọn một khóa học phù hợp cho mình nhé.


 

PDF Print E-mail
 
KHÓA HỌC PRE-STARTERS
Young Learner - English Courses for Young Learners
Khóa học Pre-Starters 1 & 2 dành cho trẻ từ 6 tuổi (chưa biết Tiếng Anh) được khai giảng vào Tháng 4/2011 tại Language Link 36 Cát Linh, Hà Nội.

Nét nổi bật của khóa học Pre-Starters:
  • Frown Khóa học giúp các em phát triển kỹ năng ngôn ngữ, tạo nền tảng Tiếng Anh vững chắc.
  • Wink Các lớp học sôi động với phương pháp mới hấp dẫn: Học Tiếng Anh thông qua các bài hát, trò chơi và các môn nghệ thuật.
  • Smile Phát triển khả năng giao tiếp trong môi trường học tập an toàn và thú vị.
  • Laughing Và còn nhiều hơn thế nữa...!

Hãy gọi cho chúng tôi để đăng ký ngay hôm nay!

Khai giảng: Tháng 4/2011
Địa điểm học: 36 Cát Linh, Hà Nội
Ngày học: Thứ 7
Thời gian học: 24 giờ trong 12 tuần. 1 buổi/tuần. 2 giờ/buổi.
Kiểm tra đầu vào: 50.000 VND
Học phí: 3.220.000 VND
poster-pre-starters
PDF Print E-mail